รีโนเวท บ้าน ตึก อาคารพาณิชย์ ต้อง ‘พลัส บิ้วเดอร์ส’

รีโนเวท บ้าน ตึก อาคารพาณิชย์

รีโนเวท ต่อเติม บ้าน อาคารพาณิชย์ ต้องมาที่ ‘พลัส บิ้วเดอร์ส’

Plus Builders คือ ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้าง บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ที่ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการดูแลก่อนการส่งมอบงาน ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้าง บ้าน อาคาร หรือโกดังขึ้นมาใหม่ รวมไปถึงการรับต่อเติมบ้าน ปรับปรุง หรือ renovate สถานที่ต่าง ๆ ให้ดูใหม่และตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นอีกด้วย การปรับปรุงและรีโนเวทสถานที่เป็นแนวทางที่คนหันมาเลือกใช้กันมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าการสร้างใหม่ ในอีกแง่หนึ่งคือการประหยัดทรัพยากร โดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่แล้วให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย มาลองดูกันว่า จริง ๆ แล้วบริการรับรีโนเวทคืออะไร และมีหลักการทำงานอย่างไร

บริการรับ รีโนเวท คืออะไร มีหลักการทำงานอย่างไร

บริการรับรีโนเวท คือ การบูรณะ ซ่อมแซม ปรับปรุงสถานที่หรืออาคารที่มีอยู่แล้ว ให้กลับมาดูใหม่และมีสภาพดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เราต้องการรีโนเวทบ้าน 2 ชั้น ที่ผ่านการใช้งานมาแล้วเป็นเวลากว่า 10 ปี หรือ 20 ปี ให้ดูใหม่ขึ้น สามารถทำได้โดยการทาสีใหม่ วางระบบประปาใหม่ วางระบบไฟใหม่ ปรับเปลี่ยนหรือต่อเติมบ้านให้มีพื้นที่ตอบโจทย์กับสมาชิก หรือการใช้งานของคนในบ้านที่เปลี่ยนแปลงไป

โดยหลักการของการปรับปรุงรีโนเวทบ้านหรืออาคารสถานที่ คือ การตรวจสอบโครงสร้างเก่าก่อนว่าสามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นได้ขนาดไหน โดยที่ไม่กระทบต่อโครงสร้างเดิมของตัวอาคารจนเกิดความอันตรายให้กับตัวอาคาร ผู้อยู่อาศัย หรือเพื่อนบ้าน ดังนั้นจึงส่งผลไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่ตอบโจทย์ต่อการปรับปรุงบ้านโดยไม่ให้กระทบกับโครงสร้างเดิมของอาคาร เช่น การเลือกวัสดุที่มีน้ำหนักเบา และมีความแข็งแรงทนทาน เพราะในบางครั้งสภาพพื้นผิวของตัวอาคารเดิมอาจไม่เอื้ออำนวยกับการติดตั้งวัสดุบางชนิด และข้อสุดท้าย คือ หากในระหว่างการปรับปรุงและรีโนเวทอาคารสถานที่ ยังมีผู้คนที่ใช้งานสถานที่เหล่านั้นอยู่ การปรับปรุงรีโนเวทนี้จะต้องสร้างความรำคาญ และรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของคนเหล่านั้นให้น้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฝุ่น เสียงดังจากการใช้เครื่องมือ การตัดไฟฟ้า หรือการตัดน้ำประปา ก็ควรเพิ่มความระมัดระวังและมีการแจ้งล่วงหน้าหากในการทำงานจำเป็นต้องกระทบกับการใช้ชีวิตของผู้อื่น

บริการรับปรับปรุง ต่อเติม และ รีโนเวท บ้าน จาก Plus Builder

บริษัท พลัส บิ้วเดอร์ส จำกัด บริษัทรับสร้างบ้าน มีบริการรับรีโนเวทบ้าน รับต่อเติมบ้าน รวมถึงสถานที่อยู่อาศัยอื่นๆ ที่ดำเนินงานด้วยสถาปนิกและวิศวกรผู้มีประสบการณ์ในวิชาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายรายเป็นเวลายาวนานกว่า 15 ปี ในการทำการก่อสร้าง ปรับปรุงและรีโนเวท บ้าน สำนักงาน อาคารพาณิชย์ หรือโกดัง และเพื่อให้การใช้บริการปรับปรุง และรีโนเวทตอบโจทย์ต่อการใช้งานของคุณมากที่สุด คุณสามารถที่จะแจ้งแก่ทีมงานของเราได้ว่าวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านในครั้งนี้ของคุณเป็นอย่างไร มีทิศทางอย่างไร เพื่อให้สถาปนิกมืออาชีพของทางบริษัทฯ ดีไซน์งานออกแบบที่ตอบโจทย์ให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการการปรับปรุงซ่อมแซมให้มีสภาพใหม่ขึ้น หรือปรับปรุงสถานที่เพื่อเปลี่ยนประโยชน์ในการใช้งานของสถานที่นั้นเราก็สามารถออกแบบให้ได้ทั้งสิ้น รวมถึงการควบคุมงบประมาณให้เป็นไปตามกำลังทรัพย์และความพึงพอใจของคุณได้อีกด้วย นอกเหนือไปจากนี้คุณยังไม่ต้องกังวลว่าจะเจอกับผู้รับเหมาที่ทิ้งงานไปกลางคัน เพราะเรามีตัวตนอยู่จริง และมีผลงานที่พิสูจน์ได้ตลอดการประกอบกิจการธุรกิจ รับสร้างบ้าน ครบวงจร มาอย่างยาวนานของเรา

Scroll to Top
Scroll to Top